Hộp giấy thực phẩm an toàn IN123

Ở lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, quán ăn hiện nay, đang chuyển dần hình thức từ phục vụ tại chỗ sang kinh doanh qua ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến để thích ứng với xu hướng và phù hợp với quy định bắt buộc. Chuyển đổi này đòi hỏi các chủ nhà hàng, quán ăn buộc phải sử dụng bao bì để đựng thực phẩm cho việc giao nhận. Tùy vào mức độ và đối tượng phục vụ mà những đơn vị này lựa chọn bao bì phù hợp. Trên thị trường hiện nay, bao bì đựng thức ăn có rất nhiều chủng loại, từ hộp xốp, hộp nhựa... cho đến các sản phẩm hộp giấy. Kèm theo đó là những ưu điểm mà các sản phẩm đó mang đến như giá rẻ, dễ mua... nhưng bên cạnh đó cũng là những tác hại của nó mang lại như an toàn thực phẩm, khó phân hủy trong môi trường, không thể tái chế…

Nhà hàng, quán ăn phục vụ tại chỗ
Với xu hướng cũng như điều kiện luật pháp về y tế hiện nay, đặt đồ ăn trực tuyến và việc giao đồ ăn là một sự mở rộng, thường ngày, hay là bắt buộc đối với ngành kinh doanh đồ ăn. Trước đòi hỏi đó, bao bì để đựng thực phẩm cho việc giao nhận là một trong những yêu cầu quan trọng. Bao bì đựng thức ăn có rất nhiều chủng loại, từ hộp xốp, hộp nhựa, túi nilon, giấy... cho đến các sản phẩm hộp giấy với ưu điểm ưu điểm giá rẻ, dễ mua…

Chuyển từ phục vụ tại chỗ sang ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến
Đối với những khách hàng đặt thức ăn, thì họ rất xem trọng việc các nhà hàng, quán ăn cung cấp những món ăn hợp vệ sinh, kinh doanh có tâm trong việc bảo vệ sức khỏe khách hàng không chỉ ở những nguyên liệu thực phẩm mà ngay cả bao bì đóng gói giao nhận cũng phải bảo vệ sức khỏe, ngoài ra nhiều nhóm khách hàng họ rất coi trọng vào yếu tố môi trường hiện đang là vấn đề toàn cầu nói chung và nước ta nói riêng.

An toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường
Xuất phát từ những mong muốn của thực khách và dưới áp lực của một số cá nhân, tổ chức chuyên đánh giá thức ăn (food reviewer) thì các sản phẩm đựng thực phẩm như hộp xốp hay hộp nhựa không còn là lựa chọn cho những đơn vị kinh doanh các đồ ăn healthy hoặc những nhà hàng, quán ăn chú trọng việc xây dựng thương hiệu. Thay vào đó là họ chọn sản phẩm hộp giấy để đựng thực phẩm.
Nói về hộp giấy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm hộp giấy đựng thực phẩm, từ giấy Kraft vàng, nâu cho đến giấy bìa trắng gọi là cao cấp nhưng thực ra đó là những dòng giấy công nghiệp chỉ chuyên dành cho chế tạo những loại hộp đựng thông thường không phải thực phẩm bởi việc đựng thực phẩm phải sử dụng loại giấy chuyên dùng và phần tiếp xúc với thực phẩm phải được tráng phủ, xử lý bằng nguyên vật liệu phê chuẩn bởi FDA. Ngoài ra bề mặt hộp phải chống thấm dầu cũng như toàn bộ bao bì phải thân thiện môi trường, dễ phân hủy, dễ tái sinh sau sử dụng.

Hộp giấy thông thường không đủ điều kiện an toàn và thân thiện môi trường
Theo chúng tôi được biết hiện nay hầu nhà sản xuất hộp giấy đang sử dụng chủ yếu là màng PE nóng chảy công nghiệp để chống thấm nước, dầu mỡ chưa đáp ứng được yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tiêu chuẩn bao bì thân thiện môi trường.

Hộp giấy thực phẩm
IN123 thấu hiểu được những khó khăn và mong muốn của chủ nhà hàng, quán ăn, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất hộp giấy thực phẩm an toàn thực phẩm và thân thiện môi trường. Sản phẩm hộp giấy thực phẩm an toàn của chúng tôi dùng giấy Kraft cao cấp màu trắng với độ bền dai cao có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu và Nhật Bản. Hộp giấy thực phẩm an toàn được xử lý bề mặt tiếp xúc thực phẩm bằng lớp keo gốc hữu cơ thực vật chuẩn FDA Hoa Kỳ, không sinh độc tố khi đựng thực phẩm, thân thiện với môi trường và có thể tái chế hoặc tự phân hủy sau khi sử dụng xong.

IN123 là đơn vị lâu năm trong nghề in ấn, chúng tôi có thể tùy thiết kế, màu sắc, ép kim, QR code trên từng sản phẩm phù hợp với thương hiệu từng khách hàng. Ngoài ra với hệ thống xưởng, kho có thể quản lý sản phẩm đảm bảo không gián đoạn nguồn cung cũng như có thể cung cấp số lượng đủ dùng cho từng nhu cầu doanh nghiệp.

Hộp giấy thực phẩm an toàn IN123