Hộp giấy thực phẩm an toàn

Dung hộp giấy để đựng thực phẩm cho việc giao nhận

“Ai ở đâu ở yên đó” là khẩu hiệu quen thuộc trong thời gian giãn cách do dịch bệnh. Dịch bệnh đã làm thay đổi thói quen tiêu dùng của người dân, khách hàng đã có xu hướng đặt đồ ăn online nhiều hơn là chọn đến nhà hàng sử dụng dịch vụ trực tiếp. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nhiều nhà hàng, quán ăn phải chọn chuyển hướng sang hình thức kinh doanh online để đáp ứng nhu cầu khách hàng và bù đắp đi những khoảng trống doanh thu do lượng khách hàng đến ăn giảm sút.

Hộp nhựa đựng thức ăn khó phân hủy
Bên cạnh việc tăng trưởng nhanh chóng của dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến, thì lượng rác thải từ những hộp nhựa đựng thực phẩm tăng cao là mối lo ngại về tình trạng ô nhiễm môi trường. Ngày nay, với xu hướng tiêu dùng hiện đại thì người Việt dần chuyển sang sử dụng hộp giấy để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thân thiện môi trường.


Ngoài yếu tố an toàn và thân thiện môi trường đối với hộp giấy đựng thực phẩm thì yếu tố cảm quan góp phần quan trọng bên cạnh trải nghiệm về hương vị của thức ăn. Tuy là đặt đồ ăn giao tận nơi, nhưng với một bao bì cao cấp thì thực khách cũng cảm nhận phần nào đó sự chỉnh chu trong cách phục vụ và sự sang trọng với món ăn mình đặt.

Hộp giấy thực phẩm an toàn thân thiện môi trường
Vì vậy, với xu hướng đặt đồ ăn giao tận nhà và cao cấp hóa món ăn với hộp giấy thực phẩm an toàn đã và đang là lựa chọn của nhiều nhà hàng và quán ăn để mang đến cho thực khách những ấn tượng khi thưởng thức món ăn của chính nhà hàng, quán ăn đó cung cấp.